CŨ QUÁ RỒI, THAY MỚI THÔI

Ngày 12/09/2019

MỘT ĐIỂM NHẤN - MỘT PHONG CÁCH - MỘT CON NGƯỜI MỚI

 - ĐỪNG ĐỂ NHỮNG THỨ CŨ KỸ LÀM NHÒE ĐI CON NGƯỜI BẠN -


Một vết đen trên trang giấy trắng thì người ta cũng chỉ thấy vết đen, vậy chiếc dây nịt nam của bạn đã đủ lâu để trở thành điểm đen đó hay chưa?


Bạn có nhận ra rằng Dây nịt nam Da Bò của bạn đã cũ xài lâu và nó trở nên thô ráp và mất đi tính thẩm mỹ của Dây nịt, và từ đó ảnh hưởng đến phong cách thời trang của bạn. Và đặc biệt hơn tại chốn công sở thì việc mang dây nịt với bộ vest Sơ Mi lịch lãm là 1 phần không thể thiếu để khẳng định nên cái Tôi riêng biệt đến từ phong cách thời trang thông qua sự chăm chút kỹ lưỡng cho từng những chi tiết nhỏ nhất, từng phụ kiện thời trang độc đáo nhất. Và Dây Nịt Nam Da Bò luôn được các Doanh nhân tin dùng và khẳng định nên sự lịch lãm cùng phẩm chất Quý Ông trong các cuộc họp hoặc những cuộc gặp gỡ cùng đối tác.  

Dây Nịt Nam Da Bò có thời hạn sử dụng thông thường từ 1-3 năm tùy theo người sử dụng, tuy nhiên nếu người sử dụng không biết cách vệ sinh Da Bò kỹ lưỡng thì chiếc Dây nịt Da Bò đó cũng sẽ nhanh xuống cấp và làm mất đi tính thẩm mỹ của dây. Vậy chiếc dây nịt Da của bạn đang dùng đã bao lâu rồi? Đã đủ cũ để thay mới hay không?

  •  - Nếu Dây Nịt Nam Da Bò bạn mua tại Kim Bảo thì với dịch vụ vệ sinh và làm mới miễn phí trong 3 năm sẽ  làm mới dây lại ngay cho bạn để bạn có thể sử dụng sản phẩm thêm thời gian mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của Dây nịt.
  •  - Và Nếu Dây Nịt nam của bạn đã quá cũ thì xem ngay loạt Sản Phẩm Dây Nịt Nam Da Bò Đang Được Giảm Giá Lên Đến 30% cùng với nhiều ưu đãi khác để giúp bạn khẳng định nên phong cách thời trang của mình và không để chiếc dây nịt nam da bò cũ trở thành điểm đen cho phong cách thời trang của mình.

Được đồng hành cùng bạn để khẳng định nên phong cách thời trang của mình là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

hotline: 0283 9611 353