Sản xuất Gia công Cà vạt
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay cà vạt đã trở nên khá quen thuộc với các đấng mài râu. Cà vạt được coi là phụ kiện không thể thiếu khi mặc áo sơ mi và veston, đặc biệt trong các dịp lễ đặc biệt và quan trọng.Thông qua chiếc cà vạt, người ta có thể nhận biết địa vị xã hội, nghề nghiệp và cả “gu” thẩm mỹ của người đeo nó. Ngày càng nhiều công ty, tập đoàn sử dụng cà vạt như một phần của đồng phục nhân viên nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty, tập đoàn. Ngoài ra cà vạt còn là một món quà sang trọng, cao cấp mà bạn có thể dành tặng cho người thân, đối tác, khách hàng nhằm thể hiện sự trân trọng và tri ân.

Hiện nay trên thị trường có vô số những mẫu mã cà vạt được sản xuất, gia công với chất lượng thấp và xuất xứ không rõ ràng. Điều này sẽ làm quý khách hàng mất đi uy tín, ảnh hưởng đến hình ảnh khi kinh doanh hoặc không thể hiện được sự trân trọng, quý mến đến người thân, đối tác hay khách hàng của mình. Hiểu rõ được vấn đề này, Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Dịch Vụ Kim Bảo hân hạnh cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công các sản phẩm nịt-thắt lưng da với chất lượng cao, giá cả hợp lí đến các Đơn vị, Công ty, Tập đoàn có mong muốn kinh doanh sản phẩm cà vạt nam nữ hoặc có nhu cầu về đồng phục nhân viên, quà tặng đối tác, khách hàng.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề, được sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng, vào năm 2010 Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Dịch Vụ Kim Bảo viết tắt là "KimBao Imex., JSC" chính thức được thành lập. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công, Kim Bảo tự hào và vinh dự đã được hợp tác sản xuất cho nhiều cửa hàng, doanh nghiệp cũng như tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Ngoài sử dụng các chất liệu tơ tằm cao cấp đa dạng như Tơ tằm Lâm Đồng, Na Silk, Silk Pon, Polyeste...Kim Bảo còn đa dạng về mẫu mã và màu sắc từ mẫu cà vạt nhỏ Hàn Quốc đến mẫu cà vạt lớn sang trọng.Đặc biệt tơ tằm Lâm Đồng cao cấp được công ty sử dụng có độ bền dai và đẹp tự nhiên, giúp sản phẩm luôn giữ chất lượng, màu sắc sau thời gian dài sử dụng. Quy trình sản xuất, gia công của Kim Bảo là sự kết hợp giữa công nghệ kỹ thuật hiện đại Nhật Bản với một đội ngũ tay nghề lâu năm, chuyên nghiệp, đảm bảo các sản phẩm đạt tới độ hoàn hảo cả về chất liệu, kỹ thuật và đường may.

Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí luôn là phương châm phục vụ khách hàng của Kim Bảo. Đến với KIM BẢO, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguyên liệu cũng như kỹ thuật sản xuất và giá cả thành phẩm.

Kim Bảo hiểu rằng khách hàng là giá trị cơ bản của Doanh nghiệp, là lý do duy nhất để Doanh nghiệp tồn tại và phát triển, được sản xuất, phục vụ và cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng luôn là tôn chỉ xuyên suốt cho mọi hoạt động kinh doanh của Kim Bảo.


Kim Bảo luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý, phản hồi từ Quý khách hàng, cũng như sự hợp tác lâu dài cùng phát triển với các Công ty bạn.

 

hotline: 0283 9611 353