Sản xuất Gia công Phụ kiện da

 Hiện nay trên thị trường các phụ kiện da như Bao da điện thoại,Dây đeo da,Móc khóa da,Sổ tay da hoặc các phụ kiện khác như Phụ kiện da dùng cho giỏ xách, áo khoác, Nhãn, Mác tay, Tay nắm da… dần trở thành các vật dụng thiết yếu, hàng ngày của nhiều người. Những món phụ kiện da này không những giúp thể hiện phong cách, nét riêng của bản thân mà đôi khi còn mang lại sự sang trọng, lịch lãm. Các phụ kiện này còn là một món quà tuy nhỏ nhắn nhưng không kém phần sang trọng, cao cấp mà bạn có thể dành tăng cho người thân, đối tác, khách hàng nhằm thể hiện sự trân trọng và tri ân.

Hiện nay trên thị trường có vô số những mẫu mã phụ kiện da được sản xuất, gia công với chất lượng thấp và xuất xứ không rõ ràng. Điều này sẽ làm quý khách hàng mất đi uy tín, ảnh hưởng đến hình ảnh khi kinh doanh hoặc không thể hiện được sự trân trọng, quý mến đến người thân, đối tác hay khách hàng của mình. Hiểu rõ được vấn đề này, Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Dịch Vụ Kim Bảo hân hạnh cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công các sản phẩm phụ kiện da với chất lượng cao, giá cả hợp lí đến các Đơn vị, Công ty, Tập đoàn có mong muốn kinh doanh sản phẩm phụ kiện da hoặc có nhu cầu về quà tặng đối tác, khách hàng.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề, được sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng, vào năm 2010 Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Dịch Vụ Kim Bảo viết tắt là "KimBao Imex., JSC" chính thức được thành lập. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công, Kim Bảo tự hào và vinh dự đã được hợp tác sản xuất cho nhiều cửa hàng, doanh nghiệp cũng như tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Ngoài sử dụng các chất liệu da thật, cao cấp và đa dang như da bò, da cá sấu, da đà điểu, da trăn,..các phụ kiện da tuy nhỏ nhưng được sản xuất kỹ lượng với đọ chi tiết và chính xác cao nhất. Quy trình sản xuất, gia công của Kim Bảo được là sự kết hợp giữa công nghệ kỹ thuật tinh hoa Nhật Bản, được đúc kết từ các chuyên gia Nhật Bản dày dặn kinh nghiệm chuyển giao và nghề thủ công truyền thống Việt Nam với một đội ngũ tay nghề lâu năm, chuyên nghiệp, đảm bảo các sản phẩm đạt tới độ hoàn hảo cả về chất liệu, kỹ thuật và đường may.


Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí luôn là phương châm phục vụ khách hàng của Kim Bảo. Đến với KIM BẢO, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguyên liệu cũng như kỹ thuật sản xuất và giá cả thành phẩm.

Kim Bảo hiểu rằng khách hàng là giá trị cơ bản của Doanh nghiệp, là lý do duy nhất để Doanh nghiệp tồn tại và phát triển, được sản xuất,phục vụ và cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng luôn là tôn chỉ xuyên suốt cho mọi hoạt động kinh doanh của Kim Bảo.

Kim Bảo luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý, phản hồi từ Quý khách hàng, cũng như sự hợp tác lâu dài cùng phát triển với các Công ty bạn.

 

 

 

hotline: 0283 9611 353