Sản xuất Gia Công Dây nịt Thắt lưng
Đối với phái mạnh thời trang không đa dạng và phong phú như của chị em phụ nữ nên để thể hiện được đẳng cấp và gu thời trang tinh tế của mình đôi khi chỉ là những phụ kiện đơn giản nhưng lại tạo điểm nhấn thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng. Sẽ không hề sai khi nói rằng nịt-thắt lưng nam chính là một phụ kiện như vậy, không chỉ gắn kết bộ trang phục của bạn để tạo ra một tổng thể hoàn hảo mà còn giúp quý ông thể hiện được gu thời trang sành điệu của mình. Ngoài ra dây nịt - thắt lưng nam còn là một món quà sang trọng, cao cấp mà bạn có thể dành tăng cho người thân, đối tác, khách hàng nhằm thể hiện sự trân trọng và tri ân.

 

Hiện nay trên thị trường có vô số những mẫu mã dây nịt-thắt lưng được sản xuất, gia công với chất lượng thấp và xuất xứ không rõ ràng. Điều này sẽ làm quý khách hàng mất đi uy tín, ảnh hưởng đến hình ảnh khi kinh doanh hoặc không thể hiện được sự trân trọng, quý mến đến người thân, đối tác hay khách hàng của mình. Hiểu rõ được vấn đề này, Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Dịch Vụ Kim Bảo hân hạnh cung cấp dịch vụ sản xuất và gia công các sản phẩm nịt-thắt lưng da với chất lượng cao, giá cả hợp lí đến các Đơn vị, Công ty, Tập đoàn có mong muốn kinh doanh sản phẩm nịt-thắt lưng nam nữ hoặc có nhu cầu về đồng phục nhân viên, quà tặng đối tác, khách hàng.


Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề, được sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng, vào năm 2010 Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Dịch Vụ Kim Bảo viết tắt là "KimBao Imex., JSC" chính thức được thành lập. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công, Kim Bảo tự hào và vinh dự đã được hợp tác sản xuất cho nhiều cửa hàng, doanh nghiệp cũng như tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Ngoài sử dụng các chất liệu da thật, cao cấp và đa dang như da bò, da cá sấu, da đà điểu, da trăn,.. Quy trình sản xuất, gia công của Kim Bảo được là sự kết hợp giữa công nghệ kỹ thuật tinh hoa Nhật Bản, được đúc kết từ các chuyên gia Nhật Bản dày dặn kinh nghiệm chuyển giao và nghề thủ công truyền thống Việt Nam với một đội ngũ tay nghề lâu năm, chuyên nghiệp, đảm bảo các sản phẩm đạt tới độ hoàn hảo cả về chất liệu, kỹ thuật và đường may.


Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí luôn là phương châm phục vụ khách hàng của Kim Bảo. Đến với KIM BẢO, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguyên liệu cũng như kỹ thuật sản xuất và giá cả thành phẩm.

Kim Bảo hiểu rằng khách hàng là giá trị cơ bản của Doanh nghiệp, là lý do duy nhất để Doanh nghiệp tồn tại và phát triển, được sản xuất,phục vụ và cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng luôn là tôn chỉ xuyên suốt cho mọi hoạt động kinh doanh của Kim Bảo.

                                                             
Kim Bảo luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý, phản hồi từ Quý khách hàng, cũng như sự hợp tác lâu dài cùng phát triển với các Công ty bạn.

 


hotline: 0283 9611 353