Công nghệ tạo hình và khuôn sản phẩm bằng da Tanning

Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất, gia công đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa hàng loạt công ty trên thi trường. Ngoài năng lực sản xuất, gia công, tiên phong về công nghệ cũng như kỹ thuật mới, hiện đại là một lợi thế và cơ hội của các công ty khi muốn đẩy mạnh phát triển và hội nhập. Hiểu rõ được tầm quan trọng này, Kim Bảo luôn tập trung nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ, kỹ thật mới tiên tiến cùng với các chất liệu mới nhằm tạo ra các sản phẩm đẹp hơn, bền hơn, độc đáo hơn.

Sau nhiều năm nghiên cứu, học tập và áp dụng thực tế, Kim Bảo tự hào giới thiệu đến quý khách hàng kỹ thuật tạo hình da độc đáo đầu tiên tại Việt Nam. Công nghệ này được ứng dụng trên loại da Tanning cao cấp được xử lí bằng rong biển tự nhiên không qua hóa chất độc hại nên sản phẩm có độ an toàn cao. Đặc biệhông giống như các loại da khác, Tanning là loại da này còn có khả năng được phục hồi khi bị các tác động mạnh làm bong tróc, hư hại phần da bên ngoài

Công nghê tạo khuôn giúp tạo ra các sản phẩm có nhiều hình dáng và kết cấu đặc biệt bằng da tự nhiên mà không dùng các chi tiết khác như đinh, nẹp hay bản lề, giúp sản phẩm có độ nhẹ, mượt mà và các góc cạnh và tạo hình hoàn hảo. Với công nghệ tạo khuôn hiện đại, duy nhất tại Việt Nam, Kim Bảo tự tin đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu khắt khe, tỉ mỉ nhất của quý khác hàng về tạo hình cũng như chất lượng và độ bền của sản phẩm.


hotline: 0283 9611 353