Hướng dẫn mua hàng                    

Phương thức mua hàng

Hàng được bán đúng giá theo giá cố định đã được niêm yết trên website và tại các showroom.

Hàng mua rồi có thể được đổi hoặc trả (hoàn lại toàn bộ tiền) trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Việc đổi hoặc trả hàng phải tuân theo chính sách đổi trả hàng của Kim Bảo.

 Qúy khách có thể vào trang Đặt hàng để chọn những sản phẩm mình thích, xong nhấn “Gởi đơn hàng” để gởi trực   tiếp đến Đại diện bán hàng của chúng tôi, hoặc Qúy khách có thể điện thoại trực tiếp cho chúng tôi và cung cấp mã   hàng mà Qúy khách chọn, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng của Qúy khách trong vòng 24h.

           Quý khách có thể đến các showroom và gian hàng Kim bảo tại Hồ Chí Minh để trực tiếp xem và mua hàng.      

           Địa chỉ showroom Kim Bảo xem tại đây


Phương thức thanh toán


Thanh toán an toàn khi mua hàng tại http://www.kimbaowabe.com/ với 3 bước hết sức đơn giản, hình thức linh hoạt, gọi điện ngay cho chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về phương thức thanh toán khi mua hàng. Chi tiết các bước thực hiện mua hàng, thanh toán online tại cửa hàng chúng tôi các bạn có thể xem tại bài viết dưới đây.

I- ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI TPHCM KHI MUA CÁC SẢN PHẨM ĐỒ DA :

Quý khách xem và lựa chọn sản phẩm tại website https://lano.vn. Sau đó có 2 cách để mua hàng:

Cách 1: Trực tiếp đến giao dịch tại cửa hàng. Địa chỉ cửa hàng được ghi rõ ở phần Liên hệ

Cách 2: Quý khách liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 028 - 39 611 353 hoặc Zalo, inbox page tại website cung cấp địa chỉ, số điện thoại và các món hàng cần mua, để được giao hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp.

    Mức phí vận chuyển: 
Miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM trong bán kính ….km từ cửa hàng. Ngoài phạm vi trên mức phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào khoảng cách hàng được giao tới nơi. Khu vực khác vui lòng liên hệ trực tiếp với Shop

II- ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI CÁC TỈNH THÀNH KHÁC TRÊN TOÀN QUỐC:

Bước 1: Xem và chọn hàng tại địa chỉ website của chúng tôi: Kimbaowabe.com

Bước 2: Sử dụng chức năng đặt hàng trên website, trong quá trình đặt hàng quý khách vui lòng điền các thông tin liên hệ cần thiết để Shop có thể phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi trực tiếp qua số điện thoại  028 - 39 611 353 để đặt hàng, thống nhất phương thức giao hàng …

Về hình thức thanh toán, hiện tại Kim Bảo có các hình thức thanh toán chính áp dụng cho các khách hàng không ở TP.HCM

Cách 1 : Quý khách chuyển khoản 100% trị giá hàng mà bạn đặt + chi phí vận chuyển tới địa chỉ nhận hàng vào một trong những tài khoản ngân hàng của Shop bên dưới

Cách 2
 : Quý khách gửi thông tin về đơn hàng và người nhận bao gồm :

+) Họ và tên người nhận

+) Địa chỉ , số điện thoại liên hệ

+) Mã hoặc tên sản phẩm kèm theo màu sắc (nếu có) được đăng tải trên website

Cửa hàng sẽ gửi tới địa chỉ người nhận bạn cung cấp , bạn sẽ thanh toán cho nhân viên giao nhận khi nhận được hàng của mình.

F Lưu ý :

-         Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào nơi gửi hàng và hàng hóa.

-        Thời gian vận chuyển: Tùy thuộc vào địa chỉ nơi nhận hàng, hàng sẽ đến tận tay khách hàng trong vòng từ 24-72 giờ làm việc (24 giờ đối với những khách hàng tại các Thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh… tối đa 72 giờ với các khách hàng ở các xã, huyện, thị thuộc tỉnh xa).

Hiểu được tâm lý của những khách hàng ở xa, luôn lo lắng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm không đúng như những gì được người bán hàng quảng cáo và hình ảnh trên Website… Với uy tín đã gây dựng được trong suốt thời gian qua, với hàng trăm đơn hàng giao đến khắp mọi tình thành trong cả nước, Kim Bảo  xin cam kết:

Nếu sản phẩm giao là hàng kém chất lượng, không đúng với mẫu mã đặt trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và gửi trả vô điều kiện! Cửa hàng xin hoàn trả lại 100% số tiền cho khách hàng đã bỏ ra, kể cả chi phí vận chuyển 2 chiều.

Tài khoản ngân hàng của Shop

…………………………………..


hotline: 0283 9611 353