thanh toan thanh toán
khi nhận hàng

doi hang cho đổi
cho trả

he thong ban le hệ thống
showroom bán lẻ

huong dan mua hang thanh toán
trực tuyến

giao hang giao hàng
toàn quốc

Chính sách vận chuyển

 

Để thuận tiện cho khách hàng mua hàng online, Kim Bảo áp dụng nhiều hình thức giao hàng đối với khách hàng trên toàn quốc:

1. Tại TP. Hồ Chí Minh:

Với những khách hàng thuộc địa bàn nội thành TP.HCM, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi và miễn phí hoàn toàn phí giao hàng với đơn hàng từ 200k, Quý khách hàng chỉ cần thanh toán tiền hàng và được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Ngoài ra, để thuận tiện trong việc giao nhận thì Quý khách hàng cũng có thể hẹn giờ giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ ghi chú lại để có thể giao hàng trong khoảng thời gian bạn đã chọn.

2. Ở các tỉnh thành khác:

Với những khách hàng không thuộc nội thành TPHCM, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn qua các đơn vị chuyển phát nhanh mà chúng tôi đang sử dụng: EMS, Viettel, Giao hàng nhanh….

Thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ:

  • Với các địa chỉ ở trung tâm thành phố: thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày.
  • Với các địa chỉ ở thị xã, thị trấn: thời gian nhận hàng từ 2-3 ngày.
  • Với các địa chỉ thuộc thôn, xóm, làng, bản…: thời gian nhận hàng từ 3-4 ngày. 

* Nếu có phát sinh chậm trễ trong quá trình giao hàng do đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ cố gắng làm việc với bên đối tác để có thể giao tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trong trường hợp bất khả thi, hàng đến muộn, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo thời gian nhận chậm hơn dự kiến do phát sinh từ phía đối tác giao hàng!

Với các địa chỉ ngoài TPHCM, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Xem chi tiết các phương thức thanh toán.

hotline: 0283 9611 353