Giới Thiệu Sản Xuất

Công ty Cổ Phần Kim Bảo, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, được sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng, năm 2010 nhãn hiệu Kim Bảo đã được chuyển giao chính thức cho Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khâu Thương Mại và Dịch Vụ Kim Bảo ("KimBao Imex., JSC"). Kim Bảo tự hào và vinh dự đã được hợp tác sản xuất cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp cũng như tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Các sản phẩm của Kim Bảo được sản xuất trực tiếp dựa trên các mẫu vẽ do chính đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm thiết kế. Mẫu vẽ được phác họa một cách chi tiết nhất để đảm bảo tạo sản phẩm hoàn hảo và có độ chính xác cao.

Chúng tôi nghiên cứu thị kỹ thị trường, thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng để cho ra đời các sản phẩm đáp ứng được dòng chảy của nghành thời trang hiện nay.

Bên cạnh đó, Kim Bảo đẩy mạnh sản xuất theo hình thức gia công với quy trình sản xuất nghiêm ngặt trong từng công đoạn. Áp dụng những tinh hoa trong công nghệ kỹ thuật Nhật Bản, được đúc kết và chuyển giao từ các chuyên gia Nhật Bản dày dặn kinh nghiệm kết hợp với nghề thủ công truyền thống Việt Nam, đảm bảo chất lượng trên từng công đoạn. Kim Bảo lựa chọn hình thức thủ công thay vì sử dụng máy móc vì mong muốn sản phẩm được tạo ra qua bàn tay của đội ngũ công nhân chuyên nghiệp đạt tới độ hoàn hảo trên từng đường kim mũi chỉ. Sản phẩm sau khi qua các công đoạn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tận tay khách hàng. Đặc biệt, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng từ chất lượng cho tới giá cả.

Chúng tôi hợp tác với các đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước và nhận sản xuất theo yêu cầu. Một trong những điều khiến Kim Bảo được đối tác tin cậy đó là đáp ứng được yêu cầu đặt ra từ chất liệu cho đến thành phẩm.  Phần đa các sản phẩm đều là phụ kiện đồng phục dành cho các doanh nghiệp lớn như Khăn, Nơ, Cà vạt... Các sản phẩm này phải đảm bảo không được có lỗi kỹ thuật cũng như kiểu dáng, màu sắc đúng với yêu cầu của đối tác.

Với Kim Bảo, Uy tín và Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, là phương châm phục vụ khách hàng và là lý do tồn tại của chúng tôi. Được phục vụ, sản xuất và cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng là tôn chỉ xuyên suốt mọi hoạt động của Kim Bảo.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý, phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn và tiếp tục hợp tác lâu dài cùng đối tác trong tương lai.

Các sản phẩm sản xuất chính của Kim Bảo: 

  • Sản phẩm DA thật và giả da cao cấp các loại: 
    • Phụ kiện thời trang Da: Bóp da (Ví da), Nịt da (Thắt lưng da), Bóp/Ví da namecard, Cặp/ Túi xách da, Bao da điện thoại, Bao da Passport, …

    • Phụ kiện Da chuyên dụng ngành Bảo Vệ, Công An, Quốc Phòng: Bao súng, Bao dùi cui, Bao còng tay, Bao thẻ từ, Bao chìa khóa ….

    • Phụ kiện Da ngành giày dép, túi xách, quần áo, nội thất: quai đeo túi xách, nhãn mác da, nhãn 3D, sản phẩm tạo hình 3D, dây đai ghế …

  • Phụ kiện Vải: Cà vạt/ Caravat, Nơ, Khăn tay, khăn choàng dệt/ in theo yêu cầu.

Ngoài xưởng sản xuất, Kim Bảo còn mở rộng thêm chuỗi Showroom tại TP.HCM nhằm tăng thêm trải nghiệm sản phẩm và mua sắm cho khách hàng.

 
 

hotline: 0283 9611 353