Giới thiệu sản xuấtVới hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề, được sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng, vào năm 2010 nhãn hiệu Kim Bảo đã được chuyển giao chính thức cho Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Dịch Vụ Kim Bảo, viết tắt là "KimBao Imex., JSC" chính thức được thành lập. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công, Kim Bảo tự hào và vinh dự đã được hợp tác sản xuất cho nhiều cơ quan, doanh nghiệp cũng như tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

          Công ty Kim Bảo chuyên sản xuất, gia công và kinh doanh các phụ kiện cho ngành thời trang tiện dụng, đặc biệt  là mặt hàng Da, Sản phẩm Da dùng cho chuyên ngành Bảo vệ, Công An, An Ninh, Quốc Phòng, phụ kiện thời trang dùng cho Nam giới, phụ kiện đồng phục cho các nhân viên Văn Phòng, Công Chức,... Quy trình sản xuất được áp dụng của sự kết hợp giữa công nghệ kỹ thuật tinh hoa Nhật Bản, được đúc kết từ các chuyên gia Nhật Bản dày dặn kinh nghiệm chuyển giao và nghề thủ công truyền thống Việt Nam với một đội ngũ tay nghề lâu năm, chuyên nghiệp, đảm bảo các sản phẩm đạt tới độ hoàn hảo cả về chất liệu, kỹ thuật và sắc sảo trên từng đường kim mũi chỉ.

          Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí luôn là phương châm phục vụ khách hàng của Kim Bảo. Đến với KIM BẢO, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguyên liệu cũng như kỹ thuật sản xuất và giá cả thành phẩm.

          Kim Bảo hiểu rằng khách hàng là giá trị cơ bản của Doanh nghiệp, là lý do duy nhất để Doanh nghiệp tồn tại và phát triển, được sản xuất, phục vụ và cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng luôn là tôn chỉ xuyên suốt cho mọi hoạt động kinh doanh của Kim Bảo.


          Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý, phản hồi từ Quý khách hàng, cũng như sự hợp tác lâu dài cùng phát triển với các Công ty bạn.


   Các sản phẩm sản xuất chính của Kim Bảo:


 Sản phẩm Da các loại (da Bò, da Trâu, da Trăn, da Cá Sấu, da Đà Điểu, da Cá Đuối, da PU, da Simili....)

        Phụ kiện thời trang: Dây nịt (Thắt lưng) da, Bóp (ví) da, Bao da diện thoại, Ba lô, Túi xách ... 

        Phụ kiện dùng cho chuyên ngành Bảo vệ, Công An, An ninh, Quốc Phòng: Bao súng, Bao dùi cui, Bao còng tay,..

        Phụ kiện khác: Phụ kiện dùng cho giỏ xách, Áo khoác, Nhãn, Tay nắm da,...


         Sản phẩm Vải với 100% Silk, 100% Polyester, Poly cotton, Viscose poly, Linen..

   Caravat (Cà vạt) nam

   Nơ đồng phục nam nữ

   Khăn tay, Khăn choàng cổ

      

Ngoài xưởng sản xuất địa chỉ tại 52 Lương Minh Nguyệt, Tân Thới Hoà, Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, nhằm mục đích tạo sự thuận tiện và hài lòng nhất cho khách hàng khi muốn tham khảo và đánh giá các sản phẩm của công ty,Kim Bảo đã mở một chuỗi các showroom trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.


 

 

 

hotline: 0283 9611 353