Giới Thiệu Sản Xuất

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Và Dịch Vụ Kim Bảo là một trong những công ty chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm mặt hàng Da về thời trang như: Bóp (Ví) da, Thắt lưng (Dây nịt) da, Bao da điện thoại di động, Túi xách,... Các sản phẩm Da dành cho Bảo vệ, Công an, Quốc phòng như: Bao súng, Bao dùi cui, Bao còng tay,...và một số sản phẩm khác như Caravat, Nơ, Khăn với nhiều chất liệu khác nhau.

Các sản phẩm của Kim Bảo được sản xuất trực tiếp dựa trên các mẫu vẽ do chính đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm thiết kế. Mẫu vẽ được phác họa một cách chi tiết nhất để đảm bảo tạo sản phẩm hoàn hảo và có độ chính xác cao.

Chúng tôi nghiên cứu thị kỹ thị trường, thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng để cho ra đời các sản phẩm đáp ứng được dòng chảy của nghành thời trang hiện nay.

Bên cạnh đó, Kim Bảo đẩy mạnh sản xuất theo hình thức gia công với quy trình sản xuất nghiêm ngặt trong từng công đoạn. Áp dụng những tinh hoa trong công nghệ kỹ thuật Nhật Bản, được đúc kết và chuyển giao từ các chuyên gia Nhật Bản dày dặn kinh nghiệm kết hợp với nghề thủ công truyền thống Việt Nam, đảm bảo chất lượng trên từng công đoạn. Kim Bảo lựa chọn hình thức gia công thay vì sử dụng máy móc vì mong muốn sản phẩm được tạo ra qua bàn tay của đội ngũ công nhân chuyên nghiệp đạt tới độ hoàn hảo trên từng đường kim mũi chỉ. Sản phẩm sau khi qua các công đoạn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tận tay khách hàng.

Chúng tôi hợp tác với các đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước và nhận sản xuất theo yêu cầu. Một trong những điều khiến Kim Bảo được đối tác tin cậy đó là đáp ứng được yêu cầu đặt ra từ chất liệu cho đến thành phẩm.  Phần đa các sản phẩm đều là phụ kiện đồng phục dành cho các doanh nghiệp lớn như Khăn, Nơ, Cà vạt... Các sản phẩm này phải đảm bảo không được có lỗi kỹ thuật cũng như kiểu dáng, màu sắc đúng với yêu cầu của đối tác.

Với Kim Bảo, Uy tín và Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, là phương châm phục vụ khách hàng và là lý do tồn tại của chúng tôi. Được phục vụ, sản xuất và cung cấp các sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng là tôn chỉ xuyên suốt mọi hoạt động của Kim Bảo.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý, phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn và tiếp tục hợp tác lâu dài cùng đối tác trong tương lai.

Các sản phẩm sản xuất chính của Kim Bảo:

1. Sản phẩm Da các loại (da Bò, da Trâu, da Trăn, da Cá Sấu, da Đà Điểu, da Cá Đuối, da PU, da Simili....)
  • Phụ kiện thời trang: Dây nịt (Thắt lưng) da, Bóp (ví) da, Bao da diện thoại, Ba lô, Túi xách ... 
  • Phụ kiện dùng cho chuyên ngành Bảo vệ, Công An, An ninh, Quốc Phòng: Bao súng, Bao dùi cui, Bao còng tay,..
  • Phụ kiện khác: Phụ kiện dùng cho giỏ xách, Áo khoác, Nhãn, Tay nắm da,...
2. Sản phẩm Vải với 100% Silk, 100% Polyester, Poly cotton, Viscose poly, Linen...
  • Caravat (Cà vạt) nam
  • Nơ đồng phục nam nữ
  • Khăn tay, Khăn choàng cổ
Ngoài xưởng sản xuất chính tại địa chỉ 52 Lương Minh Nguyệt - P.Tân Thới Hòa - Q.Tân Phú - TP.HCM, Kim Bảo còn mở rộng thêm chuỗi Showroom tại TP.HCM nhằm tăng thêm trải nghiệm sản phẩm và mua sắm cho khách hàng.
 

hotline: 0283 9611 353