Chung Tay Vì Mục Tiêu Quyết Thắng Đại Dịch Corona KHẨU TRANG KHÁNG KHUẨN NANO BẠC

Ngày 10/04/2020

Trước đại dịch virus corona (nCoV-19) đang diễn ra phức tạp ở Việt Nam và các nước trên thế giới, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cộng đồng. Đây là khoảng thời gian con người cảm thấy lo sợ, bất an, nhưng đây cũng là thời điểm để chúng ta đồng lòng, đoàn kết, cùng nắm tay nhau để đẩy lùi đại dịch. Với phương châm đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch bệnh, phòng bệnh và gia tăng sự chăm sóc sức khỏe, chung tay vì mục tiêu quyết thắng đại dịch Corona, bên cạnh việc cung cấp khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp ra thị trường, Kim Bảo tiếp tục nghiên cứu sản xuất, đã tích hợp công nghệ Phủ Nano Bạc từ Trung Tâm Nghiên cứu và Triển khai Công nghệ Bức xạ, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề lâu năm, đã làm nên Khẩu trang 3D Kháng khuẩn Nano Bạc.

 

 

Với tình hình diễn biến phức tạp, cơn sốt khẩu trang lại một lần nữa dấy lên. Thị trường cung ứng khẩu trang đã dồi dào hơn nhưng với tâm lý bất an trước dịch bệnh, nhu cầu sử dụng khẩu trang của người tiêu dùng tiếp tục tăng cao. Tuy nhiên, chính người tiêu dùng cũng không thể chắc chắn rằng khẩu trang đang sử dụng có thật sự có chất lượng an toàn hay không?

Khẩu trang kháng khuẩn Nano bạc có công dụng như thế nào và tại sao chúng ta lại nên ưu tiên sử dụng khẩu trang này?

Nano bạc là các hạt bạc có kích thước nano, có diện tích mặt rất lớn giúp gia tăng tiếp xúc với vi khuẩn và nấm vì thế cho hiệu quả diệt khuẩn ngay khi tiếp xúc. Đặc biệt hơn, khi được chế tạo bằng kỹ thuật bức xạ, Nano bạc có độ tinh khiết cao và sự phân bổ kích thước hạt đồng đều, Nano bạc có thể gắn kết trên vải bằng cầu nối giữa Nguyên tử Bạc (Ag) với nhóm Hydroxi (-OH) trong cấu trúc Xenxulo của vải nên có thể lưu giữ được hoạt tính kháng khuẩn qua nhiều lần giặt.

Tác dụng của Khẩu Trang Kháng Khuẩn NANO BẠC:

- Ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn

- Khả năng diệt khuẩn theo tiêu chuẩn AATCC100:2019 của Mỹ

- Môi trường khắc tinh với vi khuẩn

- Vi khuẩn sẽ không tồn tại lâu và phát triển

- Kháng bụi, kháng nước, kháng UV

- Tái sử dụng lên đến 60 lần giặt.

- An toàn và không gây kích ứng da

Với hàm lượng Nano Bạc lên là 120-160mg/kg và kích thước hạt nano là 5-50nm, hiệu ứng kháng khuẩn sau 60 lần giặt với các chủng vi khuẩn, kể cả vi khuẩn kháng thuốc tại bệnh viện như Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, Klebsiella pneumoniae, Acinetobacter spp, Enterobacter spp, Proteus, Provindencia spp, Streptococcus pneumonia, Staphylococcus epidermidis, …


Dự kiến, sản phẩm Khẩu trang kháng khuẩn Nano Bạc sẽ được ra mắt và đưa đến tay người tiêu dùng vào giữa tháng 04/2020. Song song với đó, chúng tôi vẫn tiếp tục đẩy mạnh sản xuất khẩu trang kháng khuẩn 3D 2 lớp để phục vụ khách hàng trong thời gian dịch bệnh này.

Trong thời điểm hiện tại, chúng ta đang đối mặt với dịch bệnh nguy hiểm và tìm mọi cách để bảo vệ an toàn sức khỏe ở mức tối đa. Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, Biện pháp đơn giản nhất để hạn chế dịch bệnh là hãy sử dụng khẩu trang mọi lúc mọi nơi.

Sức khỏe là vàng – Hãy bảo vệ sức khỏe mình tuyệt đối giữa tâm dịch ngay lúc này!

 

hotline: 0283 9611 353