Chính sách bảo mật

Ngày 21/05/2020

 

THÔNG BÁO

(Chính sách bảo mật được áp dụng tại website bán hàng trực tuyến)


Kính gửi: Quý khách hàng.

Công ty CP XNK TM & DV Kim Bảo  là doanh nghiệp được thành lập theo quyết định số GPĐKKD 0310270951.

Công ty CP XNK TM & DV Kim Bảo  ra  đời với mục đích là mang đến cho khách hàng không chỉ là những sản phẩm có mẫu mã đẹp, hợp thời trang mà kèm theo đó là chất lượng hoàn hảo, bền bỉ với thời gian, giúp bạn thể hiện được gu thời trang cũng như đẳng cấp bản thân.

Công ty CP XNK TM & DV Kim Bảo  luôn hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm đến thông tin cá nhân mà quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Công ty chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại cho quý khách những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi với độ an toàn cao nhất.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được dịch vụ bán hàng trực tuyến của Công ty CP XNK TM & DV Kim Bảo , quý khách hàng cần đăng ký tài khoản bằng việc cung cấp một số thông tin như sau: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này sẽ giúp chúng tôi xác định phần thanh toán, giao hàng chính xác, đồng thời giúp chúng tôi chăm sóc quý khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị các giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân được sử dụng để liên hệ trực tiếp đến Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” qua các hình thức như:

-         Gửi thư giới thiệu sản phẩm mới, thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm
ơn, chương trình khuyến mãi của Công ty;

-        Cung cấp các tiện ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng;

-        Thông tin về kỹ thuật và chính sách bảo mật của Công ty.

3. Chia sẻ thông tin

Công ty CP XNK TM & DV Kim Bảo cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật thông tin tốt nhất nhằm bảo vệ thông tin này không bị bán, trao đổi hoặc tiết lộ ngoài ý muốn cho bên thứ ba nào khác.

Công ty CP XNK TM & DV Kim Bảo  khuyến cáo Quý khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu của bạn, không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung, bạn nên đăng xuất tất cả sau khi sử dụng.

Chúng tôi hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi
thông tin từ Quý khách về Chính sách bảo mật này. Mọi thắc mắc liên quan, xin
vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 028 - 39 611 353

Email: sales@kimbaowabe.com

Trân trọng kính chào!

hotline: 0283 9611 353