CHỌN THẮT LƯNG VÀ BẢO QUẢN THẮT LƯNG DA ĐÚNG CÁCH

Ngày 22/11/2022

Sử dụng thắt lưng đúng cách
    
   Trước hết, yêu cầu kết hợp thắt lưng phải phù hợp với hoàn cảnh và phong cách của mỗi người. Bạn không thể sử dụng một chiếc thắt lưng mặt khóa hầm hố trên quần âu công sở của mình, và bạn không thể sử dụng thắt lưng trượt trên quần jean. Nó không chỉ khiến phong cách của bạn không hoàn hảo mà còn phá vỡ trang phục bạn đang mặc. Vì vậy, làm thế nào để kết hợp giữa vẻ đẹp và sự sang trọng là rất quan trọng. Vui lòng chọn bề mặt khóa phù hợp theo tình huống của bạn. Đừng chọn những mặt dây lưng quá to, đặc biệt là những sản phẩm có hình dáng của những con vật hầm hố sẽ khiến bạn cảm thấy tự ti (trong mọi trường hợp). Tuy nhiên, mọi quý ông cũng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này, bởi bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một phong cách riêng, và chắc chắn sẽ “không đụng hàng”.

Đối với phần còn lại của các quý ông, cách tốt nhất là chọn những chiếc mặt khóa không quá lớn để làm cho bộ đồ văn phòng của bạn trông hoàn hảo mà không mất đi sự sang trọng và gu thẩm mỹ. Khi sử dụng, đừng cố tự đục lỗ sản phẩm vì chúng sẽ khiến thắt lưng của bạn trở nên xấu xí hơn bao giờ hết. Hãy đến cửa hàng bạn đã mua hoặc bất kỳ cửa hàng đồ da nào để đục lỗ cho những chiếc thắt lưng đẹp nhất.Hoặc chọn những chiếc thắt lưng da khóa gài ở Kim Bảo, có thể tự thao tác dễ dàng và không cần tốn thời gian tìm cách đục lỗ hoặc di chuyển đến các cửa hàng đồ da chỉ để đục lỗ thắt lưng.  Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây https://www.kimbaowabe.com/nit-da-nam

Không giống như ví da chỉ thay đổi sản phẩm khi đã quá cũ hoặc không thể cứu vớt nổi nữa, thì thắt lưng da là sản phẩm thay đổi theo trang phục và theo phong cách thời trang hàng ngày; tuy nhiên, khi chọn được chiếc thắt lưng ưng ý bản thân ai cũng mong muốn sử dụng chúng trong thời gian lâu nhất để gắn bó cùng bản thân thật lâu hơn nữa, cũng chính vì thế mà bạn cần chú ý tới cách bảo quản chúng ra sao để tuổi thọ giữ được dài lâu nhất. Để giữ cho chiếc thắt lưng da của bạn luôn mềm mại, sáng bóng bạn có thể thực hiện một số mẹo dưới đây:

  • Không nên để thắt lưng bị khóa nếu làm như vậy sau một thời gian thắt lưng sẽ bị co thắt và nếp nhăn ngày càng nặng hơn. Vì vậy bạn không nên cuộn dây thắt lưng sau mỗi lần sử dụng.
  • Sau khi sử dụng nên để dây thắt lưng nam ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt. Không nên dùng nước để lau dây thắt lưng, bạn nên dùng khăn bông hoặc khăn ẩm để lau và lau khô ngay.
  • Không để thắt lưng dưới ánh nắng trực tiếp, nơi có ánh sáng mạnh hoặc nhiệt độ cao vì sẽ làm dây bị khô và nhanh hỏng.
  • Dây thắt lưng da cũng như giày cần được vệ sinh thường xuyên bằng sản phẩm dưỡng, nếu không có dầu xả bạn có thể dùng dầu oliu để tẩy vết bẩn trên dây làm chúng sáng bóng và bền hơn.

hotline: 0283 9611 353