CÁC KIỂU VÍ NAM PHỔ BIẾN VÀ CÁCH LỰA CHỌN VÍ PHÙ HỢP

Ngày 29/11/2022

Bóp, ví là một vật dụng bằng da, được gấp lại để đựng tiền và thẻ tín dụng. Trên thực tế, chúng thực sự có nhiều kiểu dáng. Mỗi chiếc được thiết kế để phục vụ các nhu cầu khác nhau của người mang nó.
Kiểu dáng gập đôi
Ví gập đôi là kiểu ví cơ bản, chiếc ví này có kích thước đủ để đựng tiền mặt và các túi nhỏ bổ sung cho thẻ. Với thiết kế chỉ gập lại một lần nên nó ít cồng kềnh hơn nhưng dài hơn một chút so với một số kiểu khác. Các tính năng bổ sung được tìm thấy trong một số nếp gấp hai bao gồm túi có dây kéo, ngăn đựng ảnh và đóng nhanh.


 Ví dài bản to
Mẫu ví bản to và dài để được tiền và những vật dụng cá nhân, giấy tờ cần thiết. Những thiết kế ví dài dành cho nam đều mang đến sự khỏe khoắn, mạnh mẽ và nam tính. Ví có thể cầm tay hoặc để trên xe ô tô rất tiện lợi, gọn gàng mà vẫn bảo quản được giấy tờ cần thiết. Bên trong có các ngăn rộng rãi, khóa kéo tiện lợi để tránh làm rơi đồ

 

Ví đựng thẻ tín dụng (Namecard)
Đối với người đàn ông, họ có thể cần mang theo những thứ cần thiết bên mình, có thể là thẻ tín dụng, ngân hàng, và cũng có thể là danh thiếp của mình. Ví đựng thẻ tín dụng như một chiếc hộp đựng thẻ nhỏ, có kích thước tương đương với nhiều ngăn để đựng các loại thẻ. Đây là loại ví nam mỏng nhất hiện nay, nhiều loại còn có ngăn kẹp tiền.

 


Cách lựa chọn loại ví phù hợp
Điều cần quan tâm để đưa ra quyết định nên lựa chọn loại ví nào chính là  hình thức và chức năng của ví. Các chi tiết nhỏ có thể làm cho một chiếc ví trở nên khác biệt, vì hình dáng của chúng có xu hướng nhất quán. Hãy tìm một chiếc phù hợp với sở thích và tính cách của bạn vì một chiếc ví sẽ mang theo bạn hầu như ở mọi nơi bạn đến.
Các khía cạnh cần xem xét là:
- Cân nhắc xem bạn sẽ mang ví trong túi áo sơ mi, túi sau hay trong cặp hoặc túi xách. Đây là cách bạn sẽ xác định kích thước và hình dạng thích hợp cho nhu cầu của bạn.Hãy tự hỏi bản thân xem bạn có cần thêm các phụ kiện như chuỗi thắt lưng hay túi chuyên dụng hay không.
- Yếu tố độ dày. Điều này có thể phụ thuộc vào việc bạn có ngồi trên đó hàng giờ đồng hồ hay bạn có thể cất nó đi đâu đó tại nơi làm việc hay không.
- Đánh giá xem bạn định mang theo những vật dụng nào trong ví và bạn cần bao nhiêu khe cắm thẻ.
- Suy nghĩ về phong cách. Bạn muốn chiếc ví trông như thế nào và cảm thấy như thế nào? Cân nhắc xem bạn thích da nhám hay da mịn, hay hoàn toàn là chất liệu khác, và tự hỏi bản thân xem bạn thích gì về màu sắc.
- Giá cả cũng là một điều cần cân nhắc, nhưng đánh giá giá trị còn quan trọng hơn. Nếu một người đàn ông vắt kiệt ví mỗi năm, thì việc đầu tư vào một thương hiệu hàng hiệu để có tuổi thọ cao hơn có thể là điều đáng giá. Nếu bạn có xu hướng mất ví, bạn có thể không muốn đầu tư quá nhiều vào nó.


 

hotline: 0283 9611 353